Hoàn tiền 100% nếu không
hài lòng về sản phẩm
Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán khi
nhận hàng
Mua hàng nhanh
084.582.8668
Về NariHouse

NARI HOUSE - THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG HÀN QUỐC NariHouse

 

NariHouse là thương hiệu thời trang Hàn Quốc mang phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không nhàm chán. Người phụ nữ được ví như một đóa hoa bách hợp: Trắng trong, thuần khiết đầy yêu kiều. Nari trong tiếng Hàn chính là hoa Bách Hợp.

NariHouse chính là sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại quý phái, cao sa. Sản phẩm phải được đẹp từ chất liệu, đến các chi tiết rất chi là nhỏ giúp che đi các khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ.

NariHouse là tâm huyết của một người phụ nữ bận rộn, có ba con. Sinh xong thiếu tự tin vào ngoại hình và các khuyết điểm của mình. Với quyết tâm phải xây dựng lại bản thân và mong muốn phụ nữ luôn luôn tự tin với chính mình, luôn yêu bản thân mình, mọi khuyết điểm đều có thể là vẻ đẹp mà

NariHouse ra đời. Từ những chi tiết cách điệu tay lơ, vừa tạo vẻ mềm mại lại che đi phần khủy tay không phải lúc nào cũng trắng mịn màng (Chị em mình vất vả vì gia đình nhiều mà) đến chi tiết tạo bờ vai thon, tay áo luôn tính toán có thể che đi phần bắp tay to cũng là tâm huyết nghiên cứu muốn dành tối tất cả các chị em phụ nữ.

NariHouse ra đời không có một mục đích nào thắng được tâm huyết tôn lên vẻ đẹp vốn có của phụ nữ. Một vẻ đẹp như những bông hoa bách hợp.

Phụ nữ có quyền được đẹp, được trân trọng và luôn luôn là vậy!

QC2
CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH GOOGLE +
gg
Tin tức

Cách mix đồ “công sở” trong mùa hè dành cho chị em

MIX ĐỒ CÔNG SỞ MÙA HÈ TRẺ TRUNG NHỜ HỌA TIẾT HOA Bộ đồ công sở mùa hè có họa tiết hoa sẽ làm trẻ trung hơn...

NHỮNG TRANG PHỤC CÁC NÀNG KHÔNG NÊN MẶC RA MẮT NHÀ CHỒNG

NHỮNG TRANG PHỤC CÁC NÀNG KHÔNG NÊN MẶC RA MẮT NHÀ CHỒNG Trang phục không nên mặc khi ra mắt nhà chàng Trang phục rất...

4 MẸO GIẶT QUẦN ÁO HIỆU QUẢ VỚI MÁY GIẶT

Sử dụng túi giặt Tốt nhất là bạn nên có các loại túi giặt khác nhau cho từng chất liệu riêng biệt hay tình trạng...
KHUYẾN MẠI HOT
img2